Thành Tiền | 0đ |
---|---|
Tổng Tiền | 0đ |
Tủ ủ bột bánh mì là một trong những sản phẩm vô cùng cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Nếu không có sản phẩm này, chúng ta sẽ không có những chiếc bánh mì thơm ngon hàng ngày để thưởng thức. Bánh mì tại Việt Nam ta là một trong những món ăn không thể thiếu đối với mọi người. Chỉ cần dạo quanh đường phố hàng ngày, những chiếc xe bán bánh mì dường như không thiếu.
Quay lại về công đoạn làm bánh mì, ủ bột là một phần quan trọng nhất bởi nếu không kỹ lưỡng, men bánh sẽ chết và bột không được nở. Từ đó, chiếc bánh mì thành phẩm sẽ không được chất lượng như mong muốn. Ở điều kiện khí hậu nóng ẩm của nước ta, việc ủ bột tự nhiên là điều rất khó khăn. Do đó, một chiếc tủ ủ bột bánh mì sẽ là giải pháp vô cùng hiệu quả, giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề.
Một chiếc tủ ủ bột bánh mì có kết cấu, thiết kế khá đơn giản: Chúng có hình hộp đứng, được chia làm 2 ngăn và 16 khay. Kích thước chuẩn của tủ là 580 x 980 x 1880 mm sẽ là hoàn hảo nhất, giúp cho khách hàng có thể ủ được một số lượng bột lớn. Điều này rất phù hợp với các hộ gia đình kinh doanh, đáp ứng nhu cầu sản xuất bánh mì vô cùng lớn mỗi ngày cho các lò bánh mì.
Tủ ủ bột bánh mì có thiết kế khá đơn giản, dạng hình hộp chữ nhật đứng.
Về chất liệu, tủ ủ bột bánh mì được cấu tạo phần khay đỡ và phần thân hoàn toàn bằng inox nên có độ bền cao, chịu được nhiệt độ và không hoen gỉ với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Inox là chất liệu rất phổ biến, được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam vì nó phù hợp với tình hình khí hậu tại đây, không riêng gì tủ ủ bột bánh mì. Bên cạnh đó, phần tay nắm cửa được làm từ nhựa cứng, giúp cách nhiệt rất tốt và hỗ trợ người sử dụng dễ dàng đóng mở cửa tủ mà không lo bị nóng, phỏng tay.
Bên cạnh đó, phần cửa kính chịu nhiệt và cách nhiệt cũng rất tốt với 2 lớp được hút chân không ở trong. Điều này sẽ giúp sản phẩm hạn chế được tối đa lượng không khí bên trong bị thoát ra ngoài, làm cho môi trường bên trong tủ khi nào cũng đảm bảo điều kiện ủ bột tốt nhất, cho ra chiếc bánh mì thành phẩm tốt nhất.
Lớp kính của tủ ủ bột bánh mì luôn được giữ ở trạng thái trong suốt, không bị đục màu đi dù là sử dụng qua một thời gian dài. Nếu đã từng sử dụng các loại tủ kính, các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy chúng sẽ bị mờ đi, hoặc nứt nhẹ, .. rất khó để nhìn thấy bên trong. Đặc biệt hơn, tủ còn được bố trí thêm dàn đèn chiếu sáng thông minh rất tuyệt vời, những người đứng bên ngoài có thể dễ dàng theo dõi được quá trình lên men và đánh giá được khi nào bánh mì đã hoàn chỉnh.
Ngoài ra, trên thân của tủ ủ bột bánh mì còn có bảng điều khiển nhiệt độ thông minh, giúp cho chúng ta có thể chủ động điều chỉnh nhiệt độ thích hợp cho từng loại bánh khác nhau. Với nhiệt độ có thể điều chỉnh từ 15 đến 38 độ C, ngay cả loại khó tính nhất như bánh mì hoa cúc cũng sẽ dễ dàng bị khuất phục.
Nếu xét trong điều kiện ủ bột thông thường, việc này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tình hình thời tiết. Do đó, không phải khi nào men bánh cũng sẽ nở theo đúng nhu cầu kinh doanh của chúng ta. Đặc biệt, với khí hậu nhiệt đới gió mùa, khá nóng ẩm như Việt Nam thì việc căn chỉnh thời gian cho men chín là không hề đơn giản.
Sử dụng tủ ủ bột bánh mì sẽ cho ra nhiều thành phẩm chất lượng hơn.
Lúc này, việc sử dụng những chiếc tủ ủ bột bánh mì sẽ giúp cho bột bánh được nở ra đúng theo yêu cầu của người sử dụng. Ngay cả trong khí trời lạnh lẽo hay mát mẻ, nóng nực, chỉ cần cho mọi thứ vào chiếc tủ ủ bột bánh mì và điều chỉnh nhiệt độ, chúng ta sẽ có thành phẩm đúng kích cỡ và thời gian như ý. Các vi sinh vật hữu cơ lúc này sẽ có môi trường hoạt động vô cùng lý tưởng và giúp bánh nở ra đúng tiên lượng người dùng.
Vậy là thông qua bài viết trên, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các thông tin về chiếc tủ ủ bột bánh mì. Nắm được các kiến thức này, nếu các bạn vẫn còn đang sử dụng phương pháp thông thường, hãy nhanh chóng cải tiến quy trình và cho ra nhiều chiếc bánh mì chất lượng hơn. Nếu cần được tư vấn, hỗ trợ mua hàng, các bạn hãy liên hệ ngay Đồ Cũ 29 thông qua phần mô tả bên dưới nhé! Chúc các bạn có được sản phẩm ưng ý!