Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Địa Chỉ Bán Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp Cũ: Rẻ, Đẹp, Mới 95%

11/07/2023
Tin tức

Chỉ với một số tiền nhất định, bạn có thể mua một chiếc tủ hấp cơm công nghiệp cũ để nhanh chóng bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên, gợi ý này chỉ phù hợp với việc kinh doanh tạm thời hoặc không quá lâu dài. Nếu bạn muốn mở một kinh doanh bền vững, hãy tìm kiếm một lựa chọn thông minh hơn.

1. Nấu cơm Công Nghiệp cũ từ đâu mà có

Tủ hấp cơm công nghiệp cũ 

Có một số lý do khác nhau khiến chủ cơ sở quyết định thanh lý thiết bị:

 • Chủ ngừng kinh doanh: Khi chủ cơ sở không tiếp tục kinh doanh vì lý do nào đó, họ cần thanh lý các thiết bị để chuẩn bị cho mục tiêu mới và thu hồi một phần vốn. Trong trường hợp này, bạn có thể tìm được những mẫu tủ cơm chất lượng với giá trị sử dụng cao.
 • Chủ nâng cấp thiết bị: Khi có nhu cầu thay đổi quy mô kinh doanh, chủ cơ sở sẽ thanh lý toàn bộ thiết bị cũ để nâng cấp bằng thiết bị mới. Chất lượng của tủ cơm cũ được bán theo cách này có thể chia thành hai loại: một là hàng tốt, giá trị tốt với giá cả phù hợp; hai là hàng đã lỗi thời, kém tiện ích và có một số vấn đề hư hỏng.
 • Hàng hư hỏng, ít giá trị: Khi thiết bị đã được sử dụng trong thời gian dài và có nhiều vấn đề hư hỏng, chủ cơ sở có thể bảo dưỡng hoặc bán thanh lý để thu hồi vốn.
 • Hàng xả kho từ các doanh nghiệp: Đây là hàng hóa mới nguyên, nhưng được gọi là "hàng cũ" do đã lỗi thời về công nghệ và mẫu mã. Mặc dù sản phẩm này có giá rất hấp dẫn, nhưng không phù hợp với thị hiếu hiện tại và có thể không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.
 • Hàng giả dưới danh nghĩa hàng thanh lý: Một số đơn vị sản xuất giả mạo sẽ lợi dụng thói quen mua hàng thanh lý của người tiêu dùng và doanh nghiệp bằng cách đánh dấu nhãn hiệu của các thương hiệu nổi tiếng, và buôn bán hàng giả dưới danh nghĩa hàng thanh lý.

2. 4 Lý do khiến người dùng chọn mua tủ hấp cơm công nghiệp cũ 

2.1 Giá thành thấp hơn hàng mới

Đây là yếu tố quyết định đối với quyết định mua hàng của người tiêu dùng, vì hàng thanh lý thường có giá thành chỉ bằng một nửa, thậm chí một phần tư so với hàng mới. Nếu khách hàng đang có nhu cầu cấp thiết và không có nguồn vốn dư dả, lựa chọn hàng thanh lý là một giải pháp hiệu quả nhất để khởi đầu hành trình kinh doanh của họ.

Giá thành thấp hơn hàng mới

2.2 Mua bán nhanh chóng 

Mua bán hàng thanh lý luôn nhanh chóng hơn so với hàng chính hãng. Quá trình giao dịch đơn giản và không cần qua quá trình tư vấn hay hướng dẫn.

Đặc biệt, sau khi mua hàng thanh lý, khách hàng không cần dành thời gian cho quá trình 

hoàn thiện phần bảo hành sản phẩm. Chỉ cần thực hiện giao dịch mua bán, bạn sẽ ngay lập tức sở hữu thiết bị để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của mình.

2.3 Hên xui chọn được hàng tốt giá rẻ

Mua hàng thanh lý có tính chất bất định theo ý nghĩa đúng của nó. Khi không có sự hỗ trợ bảo hành và không rõ nguồn gốc, rất khó để đánh giá chất lượng bên trong sản phẩm. Việc lựa chọn mua hàng chủ yếu dựa trên đánh giá cá nhân và niềm tin của bạn. Nếu bạn có may mắn, có thể tìm được một món hàng tốt với giá rẻ. Tuy nhiên, điều này xảy ra hiếm khi và không phổ biến cho tất cả mọi người.

Hên xui chọn được hàng tốt giá rẻ

2.4 Giảm nỗi lo kinh doanh thua lỗ

Sự lo lắng về lỗ lực trong kinh doanh là một vấn đề luôn tồn tại đối với các chủ cơ sở. Việc giảm thiểu vốn ban đầu bằng cách mua tủ cơm cũ giá rẻ sẽ giảm áp lực đáng kể trong hoạt động buôn bán và giao thương. Điều này có thể thể hiện ở hai khía cạnh: thứ nhất, việc đầu tư ít vốn sẽ giúp bù đắp vốn nhanh chóng; thứ hai, nếu kinh doanh không thuận lợi, số tiền thua lỗ cũng không lớn đáng kể.

3. Kinh nghiệm chọn mua tủ hấp cũ tốt nhất

3.1 Chọn điểm bán uy tín 

Như đã đề cập trước đó, khi mua tủ cơm cũ không được hỗ trợ bảo hành chính hãng, bạn cần "chọn lựa kỹ, gửi vàng" tại các nhà cung cấp uy tín. Những cơ sở này thường có các chuyên gia định giá và lựa chọn hàng hóa tốt. Giá thành sản phẩm sẽ tương đồng với chất lượng. Đặc biệt, họ cung cấp một chính sách bảo hành riêng từ đơn vị phân phối. Nhờ điều này, dù mua hàng cũ, bạn vẫn cảm thấy yên tâm nhờ sự hỗ trợ từ những địa chỉ đáng tin cậy này.

Kinh nghiệm chọn mua tủ hấp cũ tốt nhất

3.2 Lựa chọn mẫu phù hợp nhu cầu

Khi mua hàng thanh lý, không chỉ quan trọng giá thành rẻ mà còn phải đảm bảo rằng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn cần xác định số suất cơm phục vụ hàng ngày và lượng gạo tương ứng cần sử dụng.

 

Mỗi khay trong tủ hấp có thể chứa được 3kg gạo, vì vậy bạn cần cân nhắc và lựa chọn tủ có số lượng khay phù hợp dựa trên giá trị này và nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy cũng xem xét kích thước của tủ để đảm bảo rằng chúng tương thích với không gian lưu trữ mà bạn có sẵn.

3.3 Kiểm tra tổng quan

Khi mua hàng thanh lý, nếu bạn không thực hiện kiểm tra toàn diện thiết bị, đó là một sai lầm lớn. Hư hỏng có thể xuất hiện ở bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Kiểm tra tổng quan

Không chỉ dừng lại ở việc quan sát và đánh giá bằng mắt thường hay sờ thử, một cách tốt nhất là thực hiện kiểm tra thử để có được đánh giá chính xác nhất. Mua hàng là với mục đích sử dụng, không chỉ để ngắm nghía hoặc "bỏ xó". Vì vậy, hãy tự tin thể hiện ý muốn của bạn và thực hiện kiểm tra sản phẩm một cách kỹ lưỡng.

3.4 Mặc cả giá thành ngang chất lượng

Sau khi xem xét và đánh giá chất lượng sản phẩm, bạn có thể xác định được mức giá phù hợp cho thiết bị đó. Khi đó, bạn có thể thương lượng với người bán bằng cách đề xuất giảm giá khoảng 10-15% so với giá định giá ban đầu. Tuy nhiên, nếu khách hàng vẫn kiên định với mức giá ban đầu, bạn cần cân nhắc một lần nữa để đưa ra quyết định sáng suốt!

3.5 Yêu cầu bảo hành dài hạn 

Hầu hết các cơ sở bán hàng thanh lý không cung cấp bảo hành. Tuy nhiên, để đạt được lợi ích trong giao dịch, hãy thể hiện mong muốn của bạn. Một cam kết bảo hành dài hạn sẽ giúp giảm bớt lo ngại về nguy cơ hư hỏng và chi phí sửa chữa trong tương lai.

 

Nếu bên cung ứng không đáp ứng được yêu cầu hậu mãi theo ý muốn, bạn có thể thương lượng với họ để đạt được cam kết về chất lượng. Điều này có thể được thực hiện thông qua các thỏa thuận bằng văn bản hoặc ghi/chụp làm chứng cứ. Những cam kết này sẽ có giá trị tương đương với một tấm phiếu bảo hành mà bạn mong muốn.

4. Địa chỉ thanh lý tủ hấp cơm công nghiệp cũ uy tín 

4.1 Hội nhóm Facebook

Facebook là một kênh bán hàng rất tiềm năng, và bạn có thể tìm thấy nhiều tủ nấu cơm công nghiệp giá rẻ và chất lượng đảm bảo trên nền tảng này. Một ưu điểm của việc mua hàng qua Facebook là bạn có thể dễ dàng tương tác với người bán để thu thập thông tin về sản phẩm. Ngoài ra, việc thương lượng giá cũng đơn giản hơn nhiều vì phần lớn là từ các cá nhân hoặc hộ gia đình, không phải doanh nghiệp lớn.

 • Thanh lý đồ cũ mới tại TP.HCM
 • Chợ thanh lý đồ cũ TP.HCM
 • Thanh lý đồ cũ giá  các cực sốc
 • Thanh lý đồ điện dân dụng TP.HCM
 • Chợ mua bán đồ cũ TP.HCM

4.2 Kho, chợ thanh lý

Đây là một cửa hàng offline chuyên thanh lý đồ cũ, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi sự tồn tại lâu năm, sự đa dạng của hàng hóa và giá cả được công khai. Đáng chú ý, tại những cơ sở này, chất lượng sản phẩm vẫn rất ổn định, với tỷ lệ độ mới lên đến 90%. Bên cạnh đó, họ cung cấp một chính sách hậu mãi tuyệt vời và đáng tin cậy. Khi bạn ghé qua, bạn có thể tự mình quan sát sản phẩm, thử nghiệm thoải mái, giúp tránh tình trạng mua phải hàng không tương xứng với mong đợi.

Kho, chợ thanh lý

Dưới đây là những địa điểm thanh lý tủ cơm cũ được người tiêu dùng đánh giá cao:

 • Chợ đồ cũ Thiên Phát: Địa chỉ: 313 Đào Trí, Phú Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
 • Kho thanh lý Đức Thiện: Địa chỉ: 49 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
 • Cửa hàng thanh lý đồ cũ Văn Long: Địa chỉ: C1/9 Đường Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

4.3 Website buôn bán đồ cũ

Lợi thế của việc mua hàng trên website là bạn có thể dễ dàng tham khảo nhiều đơn vị trong thời gian ngắn. Điều này giúp bạn có thể so sánh và đối chiếu các sản phẩm để đưa ra lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, do kinh doanh online, chất lượng thực tế của sản phẩm vẫn là một ẩn số. Vì vậy, để tránh rủi ro sau này, hãy yêu cầu xem hàng trước đối với các đơn vị bán hàng trực tuyến. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo không mất mát không đáng có.

Dưới đây là một số website buôn bán tủ cơm công nghiệp cũ rất nổi tiếng tại Việt Nam:

 • Docu29.vn
 • chotot.com
 • muaban.net
 • muare.vn

5. Tủ hấp cơm công nghiệp cũ có phải lựa chọn đích thân cho bạn 

Như đã đề cập ở phần trước, một trong những lợi ích lớn nhất của việc mua hàng thanh lý là giá thành rẻ và tính linh hoạt cho người mua. Tuy nhiên, để tránh gặp phải những rắc rối không mong muốn, cần phải cân nhắc và đánh giá kỹ lưỡng trước khi quyết định mua hàng.

 • Thiết bị không đảm bảo an toàn: Hàng thanh lý có thể tồn tại những lỗi kỹ thuật, đặc biệt là nguy cơ rò rỉ điện, gây ra sự cố chập cháy và đe dọa an toàn.
 • Chi phí vận hành cao: Mặc dù giá thành ban đầu thấp, nhưng do thường xuyên gặp sự cố và hỏng hóc, chi phí vận hành của thiết bị cũng tăng lên đáng kể. Đến một thời điểm, việc bảo trì không còn khả thi và bạn phải đầu tư vào một thiết bị mới hoàn toàn.
 • Gián đoạn kinh doanh: Hư hỏng của thiết bị có thể làm gián đoạn hoạt động kinh doanh trong một thời gian. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý của bạn mà còn khiến bạn mất đi khách hàng và gây ảnh hưởng lớn đến doanh thu.
 • Mẫu mã không hấp dẫn: Hàng cũ thường có mẫu mã xuống cấp, không còn thu hút khách hàng. Điều này gây khó khăn trong việc tương tác với khách hàng và gây ảnh hưởng đến hình ảnh của quán.
 • Sử dụng bất tiện và hạn chế năng suất: Thiết bị cũ thường có hiệu suất làm việc kém, gây ra sự bất tiện trong việc sử dụng và giới hạn năng suất. Bộ phận gia nhiệt hoạt động không hiệu quả, kéo dài thời gian nấu nướng và gây ra nhiều khó khăn trong việc phục vụ khách hàng trong ngành hàng quán.

6.Địa chỉ mua tủ hấp cơm công nghiệp cũ 

Tại sao phải mua tủ hấp cơm thanh lý với hàng tá những bất lợi? Trong khi bạn có thể “đập hộp” hàng mới xịn đét tại Đồ Cũ 29 với chi phí chẳng chênh lệch là bao?

 

Một số sản phẩm trợ giá có chi phí tương đương với hàng thanh lý. Hơn nữa, chất lượng của những sản phẩm này được doanh nghiệp đảm bảo đến mức họ cam kết bảo hành lên tới 6 năm. Bên cạnh đó, còn có các ưu đãi hấp dẫn đi kèm như tặng thanh nhiệt tủ cơm chính hãng, voucher giảm giá, và dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí...vv.

 

Vì vậy, không có lý do gì để mua tủ nấu cơm công nghiệp cũ. Hãy đến Đồ Cũ 29, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm mới với chất lượng tuyệt vời, chi phí hợp lý và dịch vụ hậu mãi tận tâm và chu đáo.

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thanh Lý Bếp Công Nghiệp Cũ Chất Lượng Giá Rẻ

Bếp công nghiệp mới thường có giá khá cao, do đó nhiều người đã lựa chọn việc mua bếp công nghiệp cũ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, khi mua bếp công nghiệp thanh lý giá rẻ, bạn cần đảm bảo chất lượng sản phẩm. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các mẫu bếp công nghiệp cũ thanh lý đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Cắt Thịt Cũ Giá Rẻ Uy Tín

Máy thái thịt là một thiết bị chuyên dụng được sử dụng để cắt thái các loại thịt, bao gồm thịt đông lạnh, thịt nguội, giò chả, và thịt sống một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Việc sử dụng máy thái thịt giúp đảm bảo lát thịt được cắt ra có độ dày đồng đều, tạo nên một thẩm mỹ cao hơn cho đĩa thức ăn so với việc cắt thủ công. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc máy thái thịt nhưng lại gặp hạn chế về nguồn tài chính, hãy xem xét việc mua một chiếc máy thái thịt đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm chọn mua máy cắt thịt cũ để bạn tham khảo nhé.

Có Nên Mua Máy Thái Thịt Cũ Không? Kinh Nghiệm Mua Máy Thái Thịt Đã Qua Sử Dụng

Có nên mua máy thái thịt cũ không? Làm thế nào để chọn một máy cắt thịt cũ có chất lượng tốt và giá cả hợp lý? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này với Đồ cũ 29 nhé.

Những Cân Nhắc Đáng Lưu Ý Khi Mua Máy Cưa Xương

Máy cưa xương là một sản phẩm được sử dụng để cưa và cắt xương của bò, heo, thịt cá đông lạnh và các loại thịt khác thành các khúc đều và đẹp, giảm thiểu lượng thịt bị lãng phí như phương pháp cắt truyền thống. Máy cưa xương có vai trò thay thế công việc thủ công, đem lại năng suất cao và cắt xương một cách chuẩn xác và đều đặn. Vì vậy, nó được phổ biến sử dụng trong hầu hết các nhà hàng, khách sạn, quán ăn và các cơ sở chế biến thịt đông lạnh. Với các cơ sở kinh doanh mới và hạn chế về chi phí, việc mua máy cưa xương cũ là một giải pháp tốt để tiết kiệm. Tuy nhiên, việc mua máy cưa xương cũ đòi hỏi sự chú ý và quan tâm đặc biệt về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm một số lưu ý khi mua máy cưa xương cũ nhé.

Top 5 Máy Cán Bột Công Nghiệp Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay

Máy cán bột được coi là một "cánh tay phải đắc lực" giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình làm bánh. Với một lần đầu tư vào máy cán bột, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện quá trình chia và cán bột làm bánh. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc máy cán bột công nghiệp, hãy liên hệ ngay với Đồ Cũ 29 để sở hữu sản phẩm chất lượng ngay từ bây giờ.

Mua Bán, Thanh Lý Máy Làm Bánh Cũ & Mới Chính Hãng

Hiện nay, nhu cầu mở các tiệm làm bánh từ quy mô nhỏ đến các lò bánh mì chuyên nghiệp để tự kinh doanh đang ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người vẫn mơ hồ không biết cần đầu tư vào những gì, số tiền bao nhiêu và loại máy móc nào để có thể sản xuất bánh. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những sản phẩm máy làm bánh cũ, đã được xác minh và có uy tín, chuyên nghiệp để bạn có thêm tư liệu tham khảo.