Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Thanh lý máy cắt thịt đông lạnh giá rẻ

07/10/2022
Tin tức

Thanh lý máy cắt thịt đông lạnh là một trong những nhu cầu của đông đảo người mua và người bán. Máy cắt thịt đông lạnh là loại thiết bị chuyên hỗ trợ cho thao tác cắt, thái các loại thịt đông lạnh được thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Các lát thịt sau khi được cắt ra có độ dày và đều như nhau, mang lại tính thẩm mỹ cao hơn cho sản phẩm và cho đĩa thức ăn so với khi cắt bằng tay. 

Tuy vậy nếu như bạn đang có ý định chọn cho mình một chiếc máy cắt thịt đông lạnh nhưng lại không đủ kinh phí. Thì bạn có thể tham khảo tìm mua những chiếc máy cắt thịt đông lạnh cũ, đã qua sử dụng để có thể tiết kiệm chi phí. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để biết rõ hơn về sản phẩm và có lựa chọn đúng hơn nhé.

1. Vai trò của máy cắt thịt đông lạnh.

Trong các cửa hàng thịt đông lạnh, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp việc cắt thịt sống đông lạnh là một trong những công đoạn sơ chế nguyên liệu thức ăn hết sức quan trọng. Chính vì vậy rất cần một thiết bị hỗ trợ cho công việc được nhanh và suôn sẻ sẻ hơn. Đặc biệt là với một chiếc máy thái thịt đông lạnh công nghiệp nó có thể xử lý một cách chuyên nghiệp, nhanh các loại thịt, và mang lại tính thẩm mỹ cao hơn cho mọi món ăn.

Máy cắt thịt công nghiệp có vai trò quan trọng trong mỗi bếp ăn.

 

Máy cắt thịt công nghiệp cụ thể là dòng thiết bị chuyên sử dụng để thái các loại thịt đông lạnh mang lại cho sản phẩm các kích thước đều nhau và không bị nát vụn.

2. Máy cắt thịt đông lạnh có những đặc điểm chung gì ?

Máy cắt thịt đông lạnh là dòng rất phổ biến với nhiều mẫu mã khác nhau, nhưng nhìn chung có chung kết cấu và đặc điểm máy như:

  • Làm từ hợp kim nhôm bóng sáng mang lại độ bền và có thể chống lại các tác nhân gây rỉ, sét. Mang lại độ đảm bảo an toàn cho thực phẩm.
  • Lưỡi dao thép tôi, dạng hình tròn và có thể mài ngay trên máy tiện lợi. Với độ sắc bén khi thái thịt.
  • Lưỡi dao có thể thay thế được, trong các trường hợp lưỡi dao bị mẻ hay dùng quá lâu không còn độ bén thì có thể thay thế dễ dàng.
  • Hoạt động nhờ chuyển động xoay tròn của lưỡi dao, cắt miếng thịt qua sự chuyển động của giá đỡ thịt.
  • Cắt được các loại thịt đông lạnh không lẫn xương.
  • Điều chỉnh được độ dày lát cắt theo độ dày mong muốn.

3. Máy cắt thịt đông lạnh và những ưu điểm

Được ví là “vua thái thịt”, chiếc máy này đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất về chất lượng của những lát cắt thịt.

  • Độ dày lát thái có thể dao động từ 0- 5mm tùy theo nhu cầu của người cắt. Độ chính xác của máy cắt lên đến 100% giúp cho người đầu bếp có thể chế biến ra những món ăn ngon và hấp dẫn nhất.
  • Ưu điểm mà không thể bỏ qua của những chiếc máy thái thịt công nghiệp chính là tiết kiệm tối đa công sức và thời gian cho khâu cắt thịt. Công suất của một chiếc máy thái công nghiệp mang lại gấp 6 lần chiếc máy thái thịt gia đình, Đáp ứng được nhu cầu sử dụng thịt cực lớn tại các nhà hàng, cửa hàng vào những giờ cao điểm.

Máy thái cắt công nghiệp có cơ chế chạy tự động thông minh.

  • Để đạt chất lượng thịt thái tốt nhất bạn cần lưu ý vài điều là chỉ nên thái những tảng thịt có độ dày khoảng 800mm và không nên xếp các tảng thịt chồng lên nhau. 
  • Máy cắt thịt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Máy sử dụng cực kỳ đơn giản mà đem lại hiệu quả cao. Chúng có thể hoạt động tự động hoàn toàn mà không cần đến bất kỳ sự trợ giúp nào của con người cực kỳ ổn định và linh hoạt. Bạn chỉ cần đưa thịt cần thái vào máy và cố định chúng là xong. Chính vì thế máy sử dụng vô cùng an toàn và thuận tiện, hạn chế tối đa việc cắt vào tay vô cùng nguy hiểm.

4. Cách sử dụng máy cắt thịt đông lạnh hiệu quả

Để đảm bảo máy cắt thịt có thể hoạt động tốt và an toàn nhất bạn nên thực hiện đúng quy trình của máy để hạn chế tối đa hư hỏng cho máy. Bạn có thể thực hiện theo trình tự sau đây:

  • Trước tiên là kiểm tra máy, lưỡi dao, ngắn cắt thịt. Đây là bước kiểm tra vô cùng quan trọng không thể bỏ qua. Hãy đảm bảo rằng máy thái thịt hoạt động tốt, đồng thời kiểm tra xem trong máy có vụn thịt còn sót lại hay không.
  •  Tiến hành kiểm tra dây nguồn và dây cắm của máy thái thịt.
  •  Tiến hành việc chuẩn bị, gồm việc đặt khay chứa vào khe ra của thịt để lấy thịt sau khi cắt xong.
  • Cho miếng thịt cần cắt vào khe đựng thịt cắt. Chú ý khoảng cách và kích thước của từng khối thịt nếu bạn muốn thái nhiều miếng cùng lúc.
  • Bật công tắc cho máy cắt thịt. Cài đặt những thông số bạn muốn có trên bảng điều khiển. Khi đã sẵn sàng thì bật máy để chúng có thể tiến hành làm việc tự động. 

Thông qua bài viết trên Đồ Cũ 29 hy vọng sẽ cung cấp tới các khách hàng những thông tin hữu ích nhất việc chọn máy cắt thịt đông lạnh cho cơ sở kinh doanh của mình . Hãy liên hệ với Đồ Cũ 29 để biết thêm các thông tin về sản phẩm máy cắt thịt đông hoặc các sản phẩm khác.



Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thanh Lý Bếp Công Nghiệp Cũ Chất Lượng Giá Rẻ

Bếp công nghiệp mới thường có giá khá cao, do đó nhiều người đã lựa chọn việc mua bếp công nghiệp cũ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, khi mua bếp công nghiệp thanh lý giá rẻ, bạn cần đảm bảo chất lượng sản phẩm. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các mẫu bếp công nghiệp cũ thanh lý đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Địa Chỉ Bán Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp Cũ: Rẻ, Đẹp, Mới 95%

Chỉ với một số tiền nhất định, bạn có thể mua một chiếc tủ hấp cơm công nghiệp cũ để nhanh chóng bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên, gợi ý này chỉ phù hợp với việc kinh doanh tạm thời hoặc không quá lâu dài. Nếu bạn muốn mở một kinh doanh bền vững, hãy tìm kiếm một lựa chọn thông minh hơn.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Cắt Thịt Cũ Giá Rẻ Uy Tín

Máy thái thịt là một thiết bị chuyên dụng được sử dụng để cắt thái các loại thịt, bao gồm thịt đông lạnh, thịt nguội, giò chả, và thịt sống một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Việc sử dụng máy thái thịt giúp đảm bảo lát thịt được cắt ra có độ dày đồng đều, tạo nên một thẩm mỹ cao hơn cho đĩa thức ăn so với việc cắt thủ công. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc máy thái thịt nhưng lại gặp hạn chế về nguồn tài chính, hãy xem xét việc mua một chiếc máy thái thịt đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm chọn mua máy cắt thịt cũ để bạn tham khảo nhé.

Có Nên Mua Máy Thái Thịt Cũ Không? Kinh Nghiệm Mua Máy Thái Thịt Đã Qua Sử Dụng

Có nên mua máy thái thịt cũ không? Làm thế nào để chọn một máy cắt thịt cũ có chất lượng tốt và giá cả hợp lý? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này với Đồ cũ 29 nhé.

Những Cân Nhắc Đáng Lưu Ý Khi Mua Máy Cưa Xương

Máy cưa xương là một sản phẩm được sử dụng để cưa và cắt xương của bò, heo, thịt cá đông lạnh và các loại thịt khác thành các khúc đều và đẹp, giảm thiểu lượng thịt bị lãng phí như phương pháp cắt truyền thống. Máy cưa xương có vai trò thay thế công việc thủ công, đem lại năng suất cao và cắt xương một cách chuẩn xác và đều đặn. Vì vậy, nó được phổ biến sử dụng trong hầu hết các nhà hàng, khách sạn, quán ăn và các cơ sở chế biến thịt đông lạnh. Với các cơ sở kinh doanh mới và hạn chế về chi phí, việc mua máy cưa xương cũ là một giải pháp tốt để tiết kiệm. Tuy nhiên, việc mua máy cưa xương cũ đòi hỏi sự chú ý và quan tâm đặc biệt về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm một số lưu ý khi mua máy cưa xương cũ nhé.

Top 5 Máy Cán Bột Công Nghiệp Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay

Máy cán bột được coi là một "cánh tay phải đắc lực" giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình làm bánh. Với một lần đầu tư vào máy cán bột, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện quá trình chia và cán bột làm bánh. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc máy cán bột công nghiệp, hãy liên hệ ngay với Đồ Cũ 29 để sở hữu sản phẩm chất lượng ngay từ bây giờ.