Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Nồi trà sữa uy tín chất lượng năm 2022

04/10/2022
Tin tức

Nồi trà sữa không còn là cái tên xa lạ đối với các các cơ sở sản xuất chế biến và cung cấp trà sữa hiện nay. Và cái tên trà sữa lại càng không hề xa lạ đối với người dân Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ, có nguồn gốc từ Đài Loan và là nền ẩm thực của nhiều nước trên thế giới, Trà sữa ngày càng mở rộng và cạnh tranh giữa nhiều thương hiệu khác nhau lẫn nội và ngoại.

Để có một ly trà sữa thơm ngon thì công đoạn nấu trà sữa vô cùng quan trọng, bởi nó là sự kết hợp giữa vị trà sữa béo ngậy và trân châu ngọt, mềm. Tuy vậy, nếu không biết cách nấu trà sữa để trà sữa bị cháy hoặc chọn nồi nấu không đúng cách sẽ làm hỏng nồi trà sữa của bạn. Bài viết sau đây của Đồ Cũ 29 sẽ tư vấn và giúp các bạn có thêm thông tin về loại nồi này, để các bạn có thể chọn và nấu được những nồi trà sữa thơm ngon.

1.  Hiệu quả mà nồi trà sữa

  • Nấu được số lượng lớn trà sữa trong mỗi lần nấu.
  • Tiết kiệm được tối đa công sức, thời gian, chi phí và giảm thiểu hao hụt nguyên liệu.
  • Không lo nguyên liệu bị cháy khét vì máy có thiết kế cánh khuấy tự động.
  • Làm nguội nhanh nhờ hệ thống làm mát, dễ dàng chiết xuất.
  • Hợp vệ sinh và đảm bảo an toàn lao động.
  • Thiết kế đơn giản dễ vận hành.

Nồi trà sữa

Nồi trà sữa được sử dụng rộng rãi và phổ biến.

2.           Nồi trà sữa có những loại nào?

Hiện nay có ba loại nồi trà sữa trên thị trường được khách hàng ưa chuộng nhất bởi tính đa công suất đó là:



  • Nồi trà sữa 3 lớp có cánh khuấy.
  • Nồi trà sữa với cánh khuấy có chế độ lật nghiêng.
  • Nồi trà sữa có cánh khuấy.

Tất cả các loại nồi trà sữa trên điều dùng điện, được gia nhiệt từ 1-3 lớp. Ngoài ra nồi  nấu còn có thể gia công theo yêu cầu của khách hàng tùy thuộc vào nhu cầu riêng.

Nồi trà sữa

Nồi trà sữa có đa dạng về mẫu mã và kích thước.

3.           Nguyên lý hoạt động của nồi 

Nồi điện nấu trà sữa hoạt động bằng điện 220V với điện 1 pha hoặc 380V với điện 3 pha. Tùy thuộc vào đường điện gia đình hay đường điện kinh doanh. Vì vậy bạn có thể thuận tiện lắp đặt nồi trà sữa ngay trong gian bếp của gia đình mình, nồi trà sữa bằng điện nấu chín thực phẩm bằng phương pháp nấu cách thủy. Thực phẩm được cho vào một khoang chứa riêng trong nồi, phía bên ngoài là lớp dẫn nhiệt. Nguyên lý hoạt động của nồi trà sữa được hoạt động sau:

Dung dịch dẫn điện sôi lên khi các điện trở được làm nóng. Nhiệt lượng sẽ truyền vào lớp inox bên trong nồi và làm chín thực phẩm. Bằng cách này, nhiệt sẽ được phân bố đều khắp nồi cho thực phẩm chín đều.

Đặc biệt với phương pháp này cho phép bạn nấu trà sữa sôi đều mà không sợ bị cháy dưới đáy nồi. Bạn có thể nấu trà sữa số lượng lớn với nhiệt độ cao mà không lo bị cháy, khét.

Nồi trà sữa

Với phương thức nấu cách thủy giúp cho thực phẩm không bị cháy, xém.

4.           Ưu điểm của nồi trà sữa 

4.1 Tiết kiệm thời gian và công sức nấu trà sữa

Với lợi thế là hoàn toàn tự động giúp cho các mẻ trà sữa được đồng nhất về chất lượng. Bên cạnh đó bạn không cần căn, chỉnh nhiệt như các loại nồi truyền thống. Bạn sẽ giảm thiểu được thời gian cho quá trình nấu và nhiều thời gian hơn để làm các công việc khác cho quán.

        4.2 Nấu trà sữa không bị khét và ngon hơn

Trà sữa nấu bằng nồi truyền thống thường bị khét, cháy, phải tốn thời gian canh khuấy, đảo liên tục. Do nhiệt độ không tự kiểm soát được. Mặt khác, nếu tăng nhiệt độ lên cao sẽ khiến trà sữa dễ bị tràn và nguyên liệu trong nồi bị cháy, tạo mùi khét khó chịu.

Nồi trà sữa điện sẽ làm thực chín nhờ dung các môi dịch gia nhiệt, nên trà sữa sẽ không bị khét và thơm ngon hơn.

        4.3 Chất liệu inox tiện lợi trong việc vệ sinh nồi

Nồi trà sữa được làm bằng inox, thương là inox 304 cao cấp có khả năng chịu lực tốt. Đặc biệt, bề mặt inox luôn có độ sáng bóng, chống gỉ sét tốt, giúp bảo vệ nồi, khỏi sự bám bản từ dầu mỡ, thức ăn thức ăn. Đồng thời giúp nồi chống được các tác nhân gây oxy hóa, giúp nồi luôn sạch sẽ và bên đẹp.

Khi cọ rửa vệ sinh nồi bạn không nên sử dụng các dụng cụ lau chùi bằng kim loại hay chà rửa quá mạnh tay. Như vậy sẽ làm bong tróc lớp chống dính của nồi. Bạn chỉ cần sử dụng một chiếc khăn ấm lau nhẹ nhàng là đã có thể vệ sinh nồi sạch sẽ. Ngoài ra, nồi còn được thiết kế một van xả nước dưới đáy, ban chỉ cần mở van nồi khi cần dẫn nước trong nồi ra ngoài.

 

Thông qua bài viết trên Đồ Cũ 29 hy vọng sẽ cung cấp tới các khách hàng những thông tin hữu ích nhất việc chọn nồi trà sữa cho cơ sở kinh doanh của mình . Hãy liên hệ với Đồ Cũ 29 để biết thêm các thông tin chi về sản phẩm nồi trà sữa và giá tốt nhất năm 2022.

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thanh Lý Bếp Công Nghiệp Cũ Chất Lượng Giá Rẻ

Bếp công nghiệp mới thường có giá khá cao, do đó nhiều người đã lựa chọn việc mua bếp công nghiệp cũ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, khi mua bếp công nghiệp thanh lý giá rẻ, bạn cần đảm bảo chất lượng sản phẩm. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các mẫu bếp công nghiệp cũ thanh lý đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Địa Chỉ Bán Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp Cũ: Rẻ, Đẹp, Mới 95%

Chỉ với một số tiền nhất định, bạn có thể mua một chiếc tủ hấp cơm công nghiệp cũ để nhanh chóng bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên, gợi ý này chỉ phù hợp với việc kinh doanh tạm thời hoặc không quá lâu dài. Nếu bạn muốn mở một kinh doanh bền vững, hãy tìm kiếm một lựa chọn thông minh hơn.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Cắt Thịt Cũ Giá Rẻ Uy Tín

Máy thái thịt là một thiết bị chuyên dụng được sử dụng để cắt thái các loại thịt, bao gồm thịt đông lạnh, thịt nguội, giò chả, và thịt sống một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Việc sử dụng máy thái thịt giúp đảm bảo lát thịt được cắt ra có độ dày đồng đều, tạo nên một thẩm mỹ cao hơn cho đĩa thức ăn so với việc cắt thủ công. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc máy thái thịt nhưng lại gặp hạn chế về nguồn tài chính, hãy xem xét việc mua một chiếc máy thái thịt đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm chọn mua máy cắt thịt cũ để bạn tham khảo nhé.

Có Nên Mua Máy Thái Thịt Cũ Không? Kinh Nghiệm Mua Máy Thái Thịt Đã Qua Sử Dụng

Có nên mua máy thái thịt cũ không? Làm thế nào để chọn một máy cắt thịt cũ có chất lượng tốt và giá cả hợp lý? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này với Đồ cũ 29 nhé.

Những Cân Nhắc Đáng Lưu Ý Khi Mua Máy Cưa Xương

Máy cưa xương là một sản phẩm được sử dụng để cưa và cắt xương của bò, heo, thịt cá đông lạnh và các loại thịt khác thành các khúc đều và đẹp, giảm thiểu lượng thịt bị lãng phí như phương pháp cắt truyền thống. Máy cưa xương có vai trò thay thế công việc thủ công, đem lại năng suất cao và cắt xương một cách chuẩn xác và đều đặn. Vì vậy, nó được phổ biến sử dụng trong hầu hết các nhà hàng, khách sạn, quán ăn và các cơ sở chế biến thịt đông lạnh. Với các cơ sở kinh doanh mới và hạn chế về chi phí, việc mua máy cưa xương cũ là một giải pháp tốt để tiết kiệm. Tuy nhiên, việc mua máy cưa xương cũ đòi hỏi sự chú ý và quan tâm đặc biệt về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm một số lưu ý khi mua máy cưa xương cũ nhé.

Top 5 Máy Cán Bột Công Nghiệp Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay

Máy cán bột được coi là một "cánh tay phải đắc lực" giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình làm bánh. Với một lần đầu tư vào máy cán bột, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện quá trình chia và cán bột làm bánh. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc máy cán bột công nghiệp, hãy liên hệ ngay với Đồ Cũ 29 để sở hữu sản phẩm chất lượng ngay từ bây giờ.