Thành Tiền | 0đ |
---|---|
Tổng Tiền | 0đ |
Lò làn (hay lò nướng sàn) là thiết bị làm bếp không thể thiếu đối với những người yêu thích làm bánh hay các cơ sở kinh doanh bánh Pizza. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại lò sàn được ưa chuộng như lò sàn Southstar, lò sàn Fimar, lò sàn PizzaMaster,... nổi tiếng hàng đầu thế giới. Trong bài viết này, docu29.vn sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được loại lò sàn phù hợp.
Hiểu một cách đơn giản, lò sàn cũng hoạt động như các loại lò nướng khác nhưng đây là loại lò nướng trực tiếp trên phần đế lò. Nhiệt lượng của loại lò sàn này rất cao, thường được sử dụng để nước các loại bánh, đặc biệt là bánh Pizza để cho ra thành phẩm có phần đế giòn đều còn phía trên thì mềm mại vừa đủ, tạo cảm giác hoàn hảo cho từng món bánh.
Khi lựa chọn lò nướng sàn bánh Pizza, các bạn nên tham khảo một số yếu tố sau:
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại lò nướng sàn dành cho bánh Pizza khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây là những loại lò thông dụng, được nhiều người ưa chuộng, sử dụng phổ biến nhất:
Đây là loại lò nướng Pizza truyền thống được nhiều nhà hàng áp dụng. Loại lò này được cấu tạo gồm một khu vực nướng và phần mái vòm được làm từ gạch chịu lửa, sử dụng củi hoặc gỗ để làm nhiên liệu cháy trong quá trình nướng Pizza.
Ưu điểm của loại lò nướng này là cho ra hương vị Pizza truyền thống. Tuy nhiên, nhiệt độ trong lò không có bằng các loại lò hiện đại, chỉ ở mức 370 - 550 độ C nên sẽ mất khoảng từ 90 giây đến 5 phút mới cho ra thành phần tùy từng loại Pizza khác nhau.
Loại lò nướng này có phần sàn được làm từ đá (hay còn được gọi là ván dùng để nướng Pizza). Điểm nổi bật của loại lò này cũng cho ra hương vị Pizza truyền thống nhưng mức giá đầu tư lại không tốn kém như lò gạch. Lò nướng kiểu ván có nhiệt lượng khá thấp trong khoảng từ 230 đến 370 độ C sử dụng điện năng hoặc gas sẽ cho ra thành phẩm sau 6 đến 8 phút.
Đây là loại lò nướng hiện đại, cao cấp nhất hiện nay với công năng có thể nướng tối đa 4 bánh trong cùng một lúc. Lò nướng hoạt động chủ yếu bằng điện nay, có nhiệt độ đạt mức tối đa 500 độ C, cho ra thành phần bánh Pizza thơm ngon chỉ sau vỏn vẹn 2 - 3 phút nhưng vẫn giữ nguyên được hương vị truyền thống.
Hiện nay, lò nướng sàn điện được đông đảo người dùng lựa chọn bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Chỉ sau 1 phút 45 giây, bạn đã có thể cho ra lò một chiếc bánh Pizza hấp dẫn với phần đế giòn tan và phần trên mềm ẩm, kéo sợi.
Chưa hết, máy còn được trang bị thêm bảng điều khiển thông minh giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm soát các hoạt động của máy. Cấu tạo các bộ phận của lò nướng dàn điện dễ tháo gỡ, lắp đặt thuận tiện cho việc vệ sinh máy sau khi sử dụng.
Trên đây là toàn bộ thông tin về lò sàn cũng như các loại lò nướng bánh Pizza được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Nếu đang có nhu cầu đầu tư một chiếc lò nướng sàn cho gia đình hoặc cửa hàng kinh doanh của mình mà muốn tiết kiệm chi phí hơn, các bạn có thể sang ngay docu29.vn để được tư vấn một chiếc lò sàn cũ chất lượng với mức giá phải chăng ngay nhé.
Mặc dù là những món đồ đã qua sử dụng, tuy nhiên chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng luôn là những món đồ thẩm mỹ, cao cấp, chất lượng không quá thua kém hàng mới nhưng giá cả lại nhỉnh hơn đáng kể.
Thông tin mua hàng, liên hệ: