Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Gợi Ý Địa Chỉ Mua Máy Thái Thịt Tươi Sống Tại TP. Hồ Chí Minh

07/10/2022
Tin tức

Máy thái thịt tươi sống là lựa chọn hàng đầu của các cơ sở kinh doanh thịt, nhà hàng, quán ăn những nơi cần phải thái khác nhau sẽ có những chức năng khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về máy thái thịt tươi sống, hãy cùng docu29. Vn đi tìm hiểu hiểu nhé.

1.Công dụng máy thái thịt tươi sống là gì.

Máy thái thịt tươi được dùng để thái các loại thịt sống không lẫn xương, sụn như thịt bò, heo, gà thỏ thành những sản phẩm như sau:

  • Lát thịt dày, lát mỏng: thường được sử dụng trong các món lẩu BBQ
  • Thịt dạng sợi; thường được dùng để làm các loại khô bò, khô gà
  • Thịt dạng hạt lựu; thường được dùng để làm các món nướng như xiên que

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng máy để thái các loại rau củ quả có độ mềm vừa phải như: Nấm, cải bắp, cải thảo…

2. Đặc điểm của máy thái thịt tươi sống

Máy thái thịt tươi sống mini; thiết bị thái tươi sống mini thường được sử dụng trong hộ gia đình hoặc đáp ứng nhu cầu thái thịt tại các quán ăn, quán lẩu quy mô vừa và nhỏ, máy có cấu tạo nhỏ gọn dễ di chuyển.

Máy thái thịt tươi công nghiệp: đây là dòng máy chuyên được sử dụng để thái thịt trong các doanh nghiệp, cơ sở chế biến thịt tươi sống với số lượng lớn. Với công suất lớn > 100kg/ giờ.

Bao gồm 3 thành phần chính:

  • Phần khung thân: được làm từ inox hoặc hợp kim nhôm có kết cấu chắc chắn, ổn định và không bị rung lắc trong quá trình sử dụng.
  • Phần động cơ; là một trong những bộ phận quan trọng trong quá trình vận hành máy, giúp máy hoạt động mạnh và trơn tru hơn. Máy có động cơ tốt giúp đáp ứng được năng suất và sản phẩm đầu ra của doanh nghiệp.
  • Phần lưỡi dao: Số lượng lưỡi dao được trang bị trong từng loại máy là khác nhau. Tuy nhiên, tất cả lưỡi dao đều được làm từ thép không gỉ, giúp đảm bảo được vệ sinh và an toàn thực phẩm. 

3. Ưu, nhược điểm máy cắt thịt tươi sống 

Ưu điểm:

  • Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt không chiếm quá nhiều diện tích trong căn bếp của bạn.
  • Ưu điểm của inox là có khả năng chống gỉ cao hơn thép, tuy nhiên xét về mức độ cứng thì lại không bằng thép. Chính vì thế, các lưỡi dao của máy thái thịt đều được làm từ thép. 
  • Ngoài ra, tuỳ vào từng loại máy thái thịt bạn có thể điều chỉnh lát cắt lưỡi dao theo như mong muốn của bạn.
  • Ngoài ra có một số loại máy thái thịt được thiết kế giúp bạn có thể tháo rời lưỡi dao ra khỏi máy, giúp bạn dễ dàng vệ sinh máy hơn sau khi sử dụng.

Nhược điểm: 

Với thiết kế lưỡi dao gắn liền với máy, không thể tháo rời nên việc vệ sinh máy sau khi sử dụng trở nên bất tiện hơn. 

Lưỡi dao của máy chỉ có thể mài từ 3 đến 4 lần, sau đó bạn nên thay bộ lưỡi dao mới. Nếu bạn vẫn cố gắng mài thì lưỡi dao vẫn sẽ bị cùn đi nhanh chóng và tốn kém chi phí hơn so với việc bạn thay thế mơi.

Mặc dù máy cắt thịt tươi sống vẫn còn một số nhược điểm nhưng không đáng kể so với những ưu điểm, lợi ích mà máy thái thịt mang đến vì thế các loại thiết bị này vẫn đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

4.Các loại máy thái thịt tươi sống.

4.1 Máy thái thịt tươi DQ-1

Là một dòng máy thái thịt được cố định độ dày mỏng, lưỡi dao được thiết kế gắn liền với máy và không thể tháo rời. Có 4 loại máy cắt thịt DQ – 1 trên thị trường tương ứng với 4 kích cỡ của lưỡi dao lần lượt là 2.5mm, 3.5mm, 5mm, 8mm. 

DQ-1 có công suất lên đến 750W, có thể thái được 200kg thịt/giờ với nhiều dạng như: Thái thịt dạng lát mỏng, sợi, hạt lựu.

4.2 Máy cắt thịt tươi sống QX-250

Luôn là một dòng máy có tích hợp  4 trong 1, khác với DQ -1, QX – 250 có thể lắp ráp được nhiều bộ lưỡi dao trong cùng một cùng một máy với nhiều kích thước như;  2.0 mm, 2.5mm, 3.5mm, 5.0mm và có thể lắp vệ sinh một cách dễ dàng.

Có năng suất 750W, tốc độ quay là 190 vòng/ phút. Và một giờ có thể xây được 250 có thể thái 250 kg thịt.

4.3 Máy thái lát thịt tươi sống RBW-260

Với thiết kế nhỏ gọn, có thể thay thế và lắp ráp nhiều bộ lưỡi dao trên cùng một máy. Máy có thể thái 40 –50kg/h, thì nó còn có 4 bộ lưỡi dao với kích thướt như sau;

  • Lưỡi dao 2.0 mm; giúp bạn có thể thái được các loại thịt dùng để nhúng phở.
  • Lưỡi dao 2.5mm: giúp bạn thái thịt để có thể chế biến các món ăn xào, lẩu.
  • Lưỡi dao 3.5 mm: có công dụng như bộ lưỡi dao thứ hai
  • Lưỡi dao 5.0mm: giúp bạn thái thịt để nướng hoặc ăn bít tết.

Kết luận;

Trên đây là toàn bộ thông tin về máy thái thịt tươi sống mà docu29.vn đã chia sẻ đến cho các bạn. Nếu bạn muốn mua máy thịt hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết. Thiết bị Docu29.vn chuyên phân phối các loại chính hãng và hàng thanh lý 100%, giá tốt nhất thị trường hiện nay.

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thanh Lý Bếp Công Nghiệp Cũ Chất Lượng Giá Rẻ

Bếp công nghiệp mới thường có giá khá cao, do đó nhiều người đã lựa chọn việc mua bếp công nghiệp cũ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, khi mua bếp công nghiệp thanh lý giá rẻ, bạn cần đảm bảo chất lượng sản phẩm. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các mẫu bếp công nghiệp cũ thanh lý đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Địa Chỉ Bán Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp Cũ: Rẻ, Đẹp, Mới 95%

Chỉ với một số tiền nhất định, bạn có thể mua một chiếc tủ hấp cơm công nghiệp cũ để nhanh chóng bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên, gợi ý này chỉ phù hợp với việc kinh doanh tạm thời hoặc không quá lâu dài. Nếu bạn muốn mở một kinh doanh bền vững, hãy tìm kiếm một lựa chọn thông minh hơn.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Cắt Thịt Cũ Giá Rẻ Uy Tín

Máy thái thịt là một thiết bị chuyên dụng được sử dụng để cắt thái các loại thịt, bao gồm thịt đông lạnh, thịt nguội, giò chả, và thịt sống một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Việc sử dụng máy thái thịt giúp đảm bảo lát thịt được cắt ra có độ dày đồng đều, tạo nên một thẩm mỹ cao hơn cho đĩa thức ăn so với việc cắt thủ công. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc máy thái thịt nhưng lại gặp hạn chế về nguồn tài chính, hãy xem xét việc mua một chiếc máy thái thịt đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm chọn mua máy cắt thịt cũ để bạn tham khảo nhé.

Có Nên Mua Máy Thái Thịt Cũ Không? Kinh Nghiệm Mua Máy Thái Thịt Đã Qua Sử Dụng

Có nên mua máy thái thịt cũ không? Làm thế nào để chọn một máy cắt thịt cũ có chất lượng tốt và giá cả hợp lý? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này với Đồ cũ 29 nhé.

Những Cân Nhắc Đáng Lưu Ý Khi Mua Máy Cưa Xương

Máy cưa xương là một sản phẩm được sử dụng để cưa và cắt xương của bò, heo, thịt cá đông lạnh và các loại thịt khác thành các khúc đều và đẹp, giảm thiểu lượng thịt bị lãng phí như phương pháp cắt truyền thống. Máy cưa xương có vai trò thay thế công việc thủ công, đem lại năng suất cao và cắt xương một cách chuẩn xác và đều đặn. Vì vậy, nó được phổ biến sử dụng trong hầu hết các nhà hàng, khách sạn, quán ăn và các cơ sở chế biến thịt đông lạnh. Với các cơ sở kinh doanh mới và hạn chế về chi phí, việc mua máy cưa xương cũ là một giải pháp tốt để tiết kiệm. Tuy nhiên, việc mua máy cưa xương cũ đòi hỏi sự chú ý và quan tâm đặc biệt về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm một số lưu ý khi mua máy cưa xương cũ nhé.

Top 5 Máy Cán Bột Công Nghiệp Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay

Máy cán bột được coi là một "cánh tay phải đắc lực" giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình làm bánh. Với một lần đầu tư vào máy cán bột, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện quá trình chia và cán bột làm bánh. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc máy cán bột công nghiệp, hãy liên hệ ngay với Đồ Cũ 29 để sở hữu sản phẩm chất lượng ngay từ bây giờ.