Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cối đánh bột bánh mì công nghiệp tốt nhất hiện nay

07/10/2022
Tin tức

Cối đánh bột bánh mì công nghiệp là sản phẩm không thể thiếu trong dây chuyền sản chế biến làm bánh mì. Hiện nay, tại các cơ sở làm bánh chuyên nghiệp vừa và nhỏ đều sử dụng máy trộn bột công nghiệp cho các bước trộn bột bánh mì. Bởi vì, việc trộn bột bánh thủ công như trước đây mất rất nhiều thời gian, công sức và chi phí nhân công mà năng suất lại thấp.

Hiện nay trên thị trường lại có nhiều sản phẩm cối đánh bột bánh mì khác nhau về giá thành và chất lượng, nên việc chọn mua sản phẩm này cho phù hợp quy mô và  mục đích kinh doanh cũng không hề dễ dàng. Chính vì vậy bài viết của Đồ Cũ 29 sau đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu và đánh giá sản phẩm này một cách tốt nhất.

1. Cấu tạo và đặc điểm của cối đánh bột bánh mì công nghiệp

  • Thân máy được làm hoàn toàn từ inox cao cấp có độ sáng bóng, bền đẹp và khả năng chống gỉ sét đảm bảo vệ sinh an cho toàn thực phẩm. Thùng trộn bột được chế tạo từ Inox dày, không gỉ với chất lượng cao chuyên dùng trong sản xuất đồ dùng cho ngành thực phẩm. Bằng phương pháp hàn với công nghệ cao đảm bảo theo tiêu chuẩn áp dụng khắt khe nhất và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cối đánh bột công nghiệp có thể thay thế linh kiện tiện lợi

  • Càng trộn bột được thiết kế theo kiểu xoắn đặc biệt, được chế tạo bằng Inox với chất lượng cao chuyên dụng cho ngành thực phẩm. Mỗi máy sẽ được thiết kế có ba loại cáng đánh bột với các chức năng khác nhau để có thể thay thế tùy theo từng mục đích sử dụng. 3 loại càng cơ bản như:
  • Càng lồng: Được sử dụng để đánh bông xốp lòng trắng, đỏ trứng, đánh bơ hay các loại dung dịch dạng lỏng ở tốc độ cao. Với tốc độ này, khuyến cáo chỉ nên sử dụng cho máy vận hành liên tục 15 phút, sau đó cho máy nghỉ rồi tiếp tục.
  • Càng trộn chân vịt: đánh ở tốc độ trung bình trong thời gian 20 phút, thường được sử dụng để đánh các nguyên liệu làm bánh ngọt, cake, kem bơ, hay các hỗn howpk kem trái cây…
  • Càng móc câu:  là loại càng cho công suất thấp nhất, dùng để trộn bột và gia vị.
  • Chế độ hẹn giờ trộn, điều chỉnh thời gian trộn theo yêu cầu của người sử dụng, phần mềm được thiết kế mặc định sẵn cho các chế độ trộn bột nhanh hoặc chậm.

2. Ưu điểm của cối đánh bột bánh mì công nghiệp

  • Tiết kiệm điện năng tối đa hơn so với những máy trộn bột dòng model cũ. Đồng thời, máy còn có thiết kế bộ phận rào bảo vệ tránh vật lạ rơi vào cối trong quá trình trộn. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng và chất lượng cho sản phẩm.
  • Với máy trộn bột sẽ không làm mất nhiều thời gian cho quá trình nhào bột, trộn bột. Bởi vì bạn chỉ cần đưa bột vào máy trộn bột và bấm nút là đã có ngay một mẻ bột như ý, bột trong quá trình  trộn không bị tiêu hao do không bị hiện tượng bết dính. Sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết của máy như: trộn bột, bánh trứng, đánh chà bông, đánh kem, đánh chà bông, trộn nhân bánh…vv.
  • Đặc biệt, không như các sản phẩm khác trên thị trường, bạn có thể thay thế cối trộn và càng đánh để đánh liên tục nhiều mẻ chỉ đơn giản bằng cách mua thêm cối và càng. Giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư nhiều máy.
  •  Mọi linh kiện của máy hầu hết đều có linh kiện thay thế. Với máy có công suất lớn có thể trộn đều nguyên liệu với khối lượng lớn trong thời gian ngắn. Vỏ máy được làm hoàn toàn từ hợp kim không gỉ sét và có độ bền cao.
  • Phần cối và các càng trộn đều được làm từ chất liệu inox. Đảm bảo an  cho thực phẩm và quy trình sinh máy sau khi sử dụng được diễn ra dễ dàng. Không bị nóng máy khi máy hoạt động liên tục trong thời gian lâu. Động cơ và thiết bị điện của máy hoàn toàn an toàn và đáng tin cậy.

3. Một số lưu ý khi sử dụng cối đánh bột bánh mì công nghiệp

  • Khi bắt đầu sử dụng máy đánh nguyên liệu nên vận hành với tốc độ chậm sau đó tăng dần.
  • Không nên chuyển đổi chế độ hoạt động một cách đột ngột để tránh làm vỡ ổ bi.

Cối  đánh bột mỳ công nghiệp là sản phẩm không thể thiếu trong các cơ sở làm bánh.

  • Khi cần điều chỉnh tốc độ bạn nên tắt máy và điều chỉnh sau đó cho máy hoạt động trở lại.
  • Sau khi hỗn hợp cần trộn đã hòa thành khối đậm đặc. Lúc này, bạn hãy nâng dần tốc độ lên từ từ để giúp bột quen dần và tránh bị văng ra ngoài khi đánh.
  • Không vận hành máy liên tục quá thời gian quy định của từng dòng máy để tránh làm cháy motor của máy.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã phân tích cho các bạn thêm các thông tin về cối đánh bột bánh mì công nghiệp đang có trên thị trường hiện nay, đây là sản phẩm khá phổ biến, mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng. Nếu các bạn cần được tư vấn về sản phẩm này hoặc các sản phẩm liên quan, hãy liên hệ ngay Đồ Cũ 29 để được chúng tôi hỗ trợ nhé.

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thanh Lý Bếp Công Nghiệp Cũ Chất Lượng Giá Rẻ

Bếp công nghiệp mới thường có giá khá cao, do đó nhiều người đã lựa chọn việc mua bếp công nghiệp cũ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, khi mua bếp công nghiệp thanh lý giá rẻ, bạn cần đảm bảo chất lượng sản phẩm. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các mẫu bếp công nghiệp cũ thanh lý đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Địa Chỉ Bán Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp Cũ: Rẻ, Đẹp, Mới 95%

Chỉ với một số tiền nhất định, bạn có thể mua một chiếc tủ hấp cơm công nghiệp cũ để nhanh chóng bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên, gợi ý này chỉ phù hợp với việc kinh doanh tạm thời hoặc không quá lâu dài. Nếu bạn muốn mở một kinh doanh bền vững, hãy tìm kiếm một lựa chọn thông minh hơn.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Cắt Thịt Cũ Giá Rẻ Uy Tín

Máy thái thịt là một thiết bị chuyên dụng được sử dụng để cắt thái các loại thịt, bao gồm thịt đông lạnh, thịt nguội, giò chả, và thịt sống một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Việc sử dụng máy thái thịt giúp đảm bảo lát thịt được cắt ra có độ dày đồng đều, tạo nên một thẩm mỹ cao hơn cho đĩa thức ăn so với việc cắt thủ công. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc máy thái thịt nhưng lại gặp hạn chế về nguồn tài chính, hãy xem xét việc mua một chiếc máy thái thịt đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm chọn mua máy cắt thịt cũ để bạn tham khảo nhé.

Có Nên Mua Máy Thái Thịt Cũ Không? Kinh Nghiệm Mua Máy Thái Thịt Đã Qua Sử Dụng

Có nên mua máy thái thịt cũ không? Làm thế nào để chọn một máy cắt thịt cũ có chất lượng tốt và giá cả hợp lý? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này với Đồ cũ 29 nhé.

Những Cân Nhắc Đáng Lưu Ý Khi Mua Máy Cưa Xương

Máy cưa xương là một sản phẩm được sử dụng để cưa và cắt xương của bò, heo, thịt cá đông lạnh và các loại thịt khác thành các khúc đều và đẹp, giảm thiểu lượng thịt bị lãng phí như phương pháp cắt truyền thống. Máy cưa xương có vai trò thay thế công việc thủ công, đem lại năng suất cao và cắt xương một cách chuẩn xác và đều đặn. Vì vậy, nó được phổ biến sử dụng trong hầu hết các nhà hàng, khách sạn, quán ăn và các cơ sở chế biến thịt đông lạnh. Với các cơ sở kinh doanh mới và hạn chế về chi phí, việc mua máy cưa xương cũ là một giải pháp tốt để tiết kiệm. Tuy nhiên, việc mua máy cưa xương cũ đòi hỏi sự chú ý và quan tâm đặc biệt về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm một số lưu ý khi mua máy cưa xương cũ nhé.

Top 5 Máy Cán Bột Công Nghiệp Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay

Máy cán bột được coi là một "cánh tay phải đắc lực" giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình làm bánh. Với một lần đầu tư vào máy cán bột, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện quá trình chia và cán bột làm bánh. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc máy cán bột công nghiệp, hãy liên hệ ngay với Đồ Cũ 29 để sở hữu sản phẩm chất lượng ngay từ bây giờ.