Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cách sử dụng tủ trưng bày thịt tươi đúng cách, tiết kiệm điện năng

29/09/2022
Tin tức

Có thể nói, thịt là nguồn nguyên liệu không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của các gia đình Việt. Đặc biệt, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm ngày càng được khắt khe hơn nên nhiều người thường lựa chọn việc mua thịt ở siêu thị hay cửa hàng tiện lợi thay vì ra các khu chợ không đảm bảo nguồn gốc. Đó cũng là lý do khiến tủ trưng bày thịt tươi ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Trong bài viết này, docu29.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tủ trưng bày thịt tươi sao cho đúng cách.  

1. Tủ trưng bày thịt tươi là gì?

tủ trưng bày thịt tươi

Tủ trưng bày thịt tươi là thiết bị làm lạnh có chức năng bảo quản các loại thịt trong một khoảng thời gian nhất định, tránh cho thịt bị ô thiu, bốc mùi, đồng thời tránh cho các loại côn trùng như ruồi, muỗi,... đậu lên thịt. 

Các loại tủ trưng bày thịt tươi thường được thiết kế dạng nằm, có kích thước khá lớn giúp bảo quản số lượng thịt lớn và đa dạng các loại thịt khác nhau thường được bày bán trong siêu thị hay các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng phân phối thịt,... 

2. Hướng dẫn sử dụng tủ trưng bày thịt tươi đúng cách

tủ trưng bày thịt tươi

Sử dụng tủ trưng bày thịt như thế nào mới là đúng cách để vừa có thể bảo quản thịt tốt, vừa tiết kiệm điện, giữ được độ bền của sản phẩm là những vấn đề mà nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều sai lầm trong cách sử dụng tủ bảo quản thịt mà nhiều người thường mắc phải. Hãy cùng theo dõi một vài biện pháp ngay sau đây:

  • Nhiều người thường mắc sai lầm khi nghĩ rằng để nhiệt độ càng thấp thì khả năng bảo quản thịt càng tốt. Tuy nhiên, sự thật là khi nhiệt độ càng thấp thì thịt sẽ bị khô và ngược lại nếu mức nhiệt quá cao thịt sẽ nhanh hỏng. Do đó, bạn cần phải lưu ý điều chỉnh mức nhiệt hợp lý để bảo quản thịt tươi.  
  • Ngoài ra, khi cài đặt nhiệt độ cho tủ bạn cũng nên chú ý đến nhiệt độ môi trường xung quanh để có thể vặn đến mức nhiệt thích hợp, không gây lãng phí điện năng hoặc chưa đủ thấp khiến thịt hỏng nhanh hơn. 
  • Đặc biệt, việc trưng bày và sắp xếp thịt một cách gọn gàng và khoa học cũng giúp hiệu quả làm mát của tủ nhanh hơn, có thể phân tán đều đến mọi ngóc ngách.
  • Tủ chỉ có tác dụng bày bán chứ không có khả năng bảo quản thịt qua đêm nên mọi người phải chú ý thời gian cấp đông thịt để chúng không bị hỏng. 
  • Bạn cũng nên đặt tủ ở những nơi rộng rãi, thoáng mát để đảm bảo hiệu quả làm việc của tủ ở mức tốt nhất. 
  • Để kéo dài tuổi thọ của tủ bạn cũng nên kiểm tra định kỳ công suất hoạt động, hệ thống gas và block làm lạnh để có thể bảo trì và sửa chữa kịp thời. 
  • Bạn không nên để tủ hoạt động liên tục trong thời gian dài mà phải có những khoảng thời gian nhất định để máy móc được nghỉ ngơi.
  • Lưu ý, trước khi vệ sinh tủ thì phải ngắt hết các nguồn điện và chuyển hết thực phẩm ra khỏi tủ để đảm bảo an toàn cho máy cũng như người dùng trong quá trình làm sạch tủ. 
  • Khi vệ sinh tủ, bạn chỉ nên sử dụng khăn và nước tẩy rửa chuyên dụng, lau một cách nhẹ nhàng khắp các bề mặt để có thể làm sạch các khoang chứa, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho lần sử dụng tiếp theo. Thời gian vệ sinh tủ lý tưởng là tầm 1 - 2 lần/tuần để có thể chắc chắn rằng thịt không bị vi khuẩn xâm nhập. 

3. Nên mua tủ trưng bày thịt tươi ở đâu?

Có thể thấy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi phân phối thiết bị tủ trưng bày thịt tươi cho các bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để mua được tủ chính hãng, chất lượng với mức giá phải chăng là điều không hề dễ dàng. 

 

Nếu bạn là một trong số những khách hàng đang băn khoăn về vấn đề đó thì có thể tham khảo và mua hàng ngay tại cửa hàng đồ cũ 29. Cửa hàng chúng tôi chuyên phân phối các loại dụng cụ, máy móc đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn còn rất tốt với giá thành cực hời. 

 

Ngoài sản phẩm tủ trưng bày thịt tươi, bạn hoàn toàn có thể tìm được bất kỳ loại máy móc thiết bị nào tại cửa hàng chúng tôi. Đặc biệt, khi mua bất kỳ món hàng gì cũng sẽ có những chính sách bảo hành đi kèm nên bạn có thể an tâm về chất lượng cũng như hàng chính hãng được đảm bảo 100%. 

 

Thông tin mua hàng, liên hệ:

  • ĐỒ CŨ 29
  • Địa chỉ: 29 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Điện thoại: 0946377577
  • Mail: son0946377577@gmail.com
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thanh Lý Bếp Công Nghiệp Cũ Chất Lượng Giá Rẻ

Bếp công nghiệp mới thường có giá khá cao, do đó nhiều người đã lựa chọn việc mua bếp công nghiệp cũ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, khi mua bếp công nghiệp thanh lý giá rẻ, bạn cần đảm bảo chất lượng sản phẩm. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các mẫu bếp công nghiệp cũ thanh lý đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Địa Chỉ Bán Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp Cũ: Rẻ, Đẹp, Mới 95%

Chỉ với một số tiền nhất định, bạn có thể mua một chiếc tủ hấp cơm công nghiệp cũ để nhanh chóng bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên, gợi ý này chỉ phù hợp với việc kinh doanh tạm thời hoặc không quá lâu dài. Nếu bạn muốn mở một kinh doanh bền vững, hãy tìm kiếm một lựa chọn thông minh hơn.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Cắt Thịt Cũ Giá Rẻ Uy Tín

Máy thái thịt là một thiết bị chuyên dụng được sử dụng để cắt thái các loại thịt, bao gồm thịt đông lạnh, thịt nguội, giò chả, và thịt sống một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Việc sử dụng máy thái thịt giúp đảm bảo lát thịt được cắt ra có độ dày đồng đều, tạo nên một thẩm mỹ cao hơn cho đĩa thức ăn so với việc cắt thủ công. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc máy thái thịt nhưng lại gặp hạn chế về nguồn tài chính, hãy xem xét việc mua một chiếc máy thái thịt đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm chọn mua máy cắt thịt cũ để bạn tham khảo nhé.

Có Nên Mua Máy Thái Thịt Cũ Không? Kinh Nghiệm Mua Máy Thái Thịt Đã Qua Sử Dụng

Có nên mua máy thái thịt cũ không? Làm thế nào để chọn một máy cắt thịt cũ có chất lượng tốt và giá cả hợp lý? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này với Đồ cũ 29 nhé.

Những Cân Nhắc Đáng Lưu Ý Khi Mua Máy Cưa Xương

Máy cưa xương là một sản phẩm được sử dụng để cưa và cắt xương của bò, heo, thịt cá đông lạnh và các loại thịt khác thành các khúc đều và đẹp, giảm thiểu lượng thịt bị lãng phí như phương pháp cắt truyền thống. Máy cưa xương có vai trò thay thế công việc thủ công, đem lại năng suất cao và cắt xương một cách chuẩn xác và đều đặn. Vì vậy, nó được phổ biến sử dụng trong hầu hết các nhà hàng, khách sạn, quán ăn và các cơ sở chế biến thịt đông lạnh. Với các cơ sở kinh doanh mới và hạn chế về chi phí, việc mua máy cưa xương cũ là một giải pháp tốt để tiết kiệm. Tuy nhiên, việc mua máy cưa xương cũ đòi hỏi sự chú ý và quan tâm đặc biệt về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm một số lưu ý khi mua máy cưa xương cũ nhé.

Top 5 Máy Cán Bột Công Nghiệp Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay

Máy cán bột được coi là một "cánh tay phải đắc lực" giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình làm bánh. Với một lần đầu tư vào máy cán bột, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện quá trình chia và cán bột làm bánh. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc máy cán bột công nghiệp, hãy liên hệ ngay với Đồ Cũ 29 để sở hữu sản phẩm chất lượng ngay từ bây giờ.