Thành Tiền | 0đ |
---|---|
Tổng Tiền | 0đ |
Hầu hết các nhà hàng khách sạn muốn vận hành một cách chỉnh chu, đảm bảo an toàn chất lượng cần phải có một khu bếp được đầu tư kỹ càng về máy móc cũng như các thiết bị nấu nướng. Trong đó, bẫy mỡ inox là sản phẩm không thể thiếu được nhiều chủ đầu tư sử dụng trong quá trình chế biến thức ăn. Trong bài viết này, hãy cùng docu29.vn tìm hiểu một vài thông tin về bẫy mỡ inox nhé!
Bẫy mỡ inox (hay còn được gọi với nhiều các tên khác như bể tách mỡ, thùng lọc mỡ, hộp tách mỡ,..) là một thiết bị được thiết kế có tác dụng ngăn chặn, hạn chế dùng mỡ và các chất thải rắn trước khi nó đi vào hệ thống xử lý nước thải.
Lý do là bởi bếp ăn công nghiệp trong nhà hàng và khách sạn có thể tạo ra một lượng lớn chất thải và thức ăn thừa mỗi ngày. Nếu lượng chất thải này không được xử lý triệt để và đổ thẳng vào hệ thống thoát nước chính của nhà hàng, toàn bộ hệ thống thoát nước sẽ bị tắc nghẽn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của nhà hàng. Ảnh hưởng trực tiếp đến vệ sinh thực phẩm và ô nhiễm nghiêm trọng. Ngoài ra, các chủ nhà hàng phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc cho việc sửa chữa, khôi phục hệ thống thoát nước.
Mặc dù sản phẩm này trông đơn giản nhưng nó có rất nhiều bộ phận bên trong. Dưới đây là hình ảnh bẫy mỡ gia đình làm ví dụ minh họa cho dòng sản phẩm này.
Dưới đây là các bộ phận chi tiết của sản phẩm:
Hộp bẫy mỡ hay còn gọi là hộp lọc mỡ được sử dụng rộng rãi trong bếp nhà hàng, bếp thương mại. Hộp bẫy mỡ có thiết kế khá đơn giản, gồm 3 - 4 ngăn để phân chia dòng nước thải thành các ngăn khác nhau.
Mỗi ngăn có vai trò lọc và giữ lại chất thải, mỡ thừa khác nhau. Cụ thể, dầu mỡ thừa và nước bẩn chảy vào một khoang ban đầu có lỗ đục lỗ thu mỡ và một lồng thép không gỉ. Trong ngăn này hệ thống chứa một lượng lớn chất béo và lượng lớn chất thải. Ngăn thứ hai và thứ ba lưu trữ chất béo dư thừa ở bề mặt trên của khuôn mặt. Phần nước còn lại chảy vào ngăn cuối cùng của hộp tách dầu mỡ và được xả qua đường ống.
Có nhiều cách để phân loại bẫy mỡ, nhưng trong bài viết này, chung tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một vài tiêu chí phân loại như sau:
Việc phân loại như vậy giúp định hình các dòng sản phẩm mà khách hàng mua và thực sự sử dụng.
Thiết kế được chia thành ba ngăn chính để thực hiện quá trình, lọc cặn bã và tách mỡ ra khỏi nước. Tại thời điểm này, nước thải đầu ra đạt tiêu chuẩn khí thải. Ngoài ra, bồn có khả năng lọc hoàn toàn chất rắn, chống tắc nghẽn đường ống trong quá trình sử dụng. Do đó, nhiều nhà hàng, bếp ăn canteen, khách sạn và căng tin hiện nay sử dụng bẫy mỡ để xử lý sơ bộ nước thải trước khi xả vào hệ thống nước thải chung.
Sản phẩm được cấu tạo hoàn toàn bằng thép không gỉ 304, Bẫy mỡ Polymorph Mechanical Shop có khả năng chống lại sự xâm nhập của bụi bẩn trong thời gian dài. Không gỉ. Nó cũng sử dụng thép không gỉ dày hơn và quy trình hàn TIG mới nhất, giúp nó có khả năng chịu nhiệt tốt hơn và ít bị biến dạng và rò rỉ.
Chất liệu inox 304 siêu bền cùng công nghệ gia công kim loại tấm tiên tiến với hệ thống cơ khí tiên tiến, thợ cơ khí dày dặn kinh nghiệm trên 20 năm trong nghề. Nhưng tính thẩm mỹ cũng rất tuyệt vời. Mặc dù sản phẩm chính hãng đắt hơn so với sản phẩm hiện có trên thị trường nhưng rất tiết kiệm và an toàn cho nhà thầu và người sử dụng về độ bền và sử dụng tốt.
Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích về bẫy mỡ inox mà chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn. Đặc biệt, nếu bạn cũng đang có nhu cầu đầu tư bẫy mỡ inox cho nhà hàng, khách sạn,.. của mình những vẫn muốn tiết kiệm chi phí thì hãy ghé ngay đến docu29.vn để tham khảo cho mình những chiếc bẫy mỡ inox đã qua sử dụng với mức giá phải chăng nhé!
Thông tin mua hàng, liên hệ: