Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Bàn chặt inox công nghiệp cao cấp 

07/10/2022
Tin tức

Bàn chặt inox công nghiệp là một sản phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Với thiết kế mang tính đặc trưng công nghiệp, đây là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các bếp ăn tập thể, nhà hàng , quán ăn, khách sạn … Những căn bếp phục vụ đồng số lượng người ăn. Tùy thuộc vào mỗi nhu cầu phục vụ mà người dùng sẽ lựa chọn những chiếc bàn chặt inox có kích thước khác nhau, phục vụ đủ cho nhu cầu sử dụng.

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất và bán sản phẩm bàn inox công nghiệp, vậy làm thế nào để có thể chọn mua một sản phẩm tốt nhất và phù hợp với căn bếp của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm chi tiết hơn thông qua bài viết sau.

1. Cấu tạo của bàn chặt inox công nghiệp

  • Bàn chặt inox công nghiệp thường được thiết kế 2 tầng với tầng trên là mặt phẳng được làm bằng inox 304 với độ dày vừa phải. Phía dưới mặt bàn chặt được gia cố thêm một tấm gỗ để tăng độ cứng và giảm tiếng ồn khi chặt. Chân bàn được hàn rất chắc chắn và có thêm các mặt bích giúp tăng tính chịu lực của bàn và bảo vệ mặt sàn nhà khỏi bị hư hỏng.
  • Mặt phẳng được thiết kế dạng đục lỗ hoặc các nan inox được hàn với nhau với khoảng cách đều giúp vật dụng để lên có thể thoát nước nhanh.

Bàn chặt inox công nghiệp có bề mặt inox sáng bóng.

  • Tầng dưới được thiết kế như một cái kệ. Tầng này thường được thiết kế thêm để tận dụng không gian trống phía dưới. Tận dụng để để các nguyên vật liệu chuẩn bị cho quá trình sơ chế như rau, củ, hay để các dụng cụ nhà bếp như dao, thớt, nồi,…
  • Bốn chân bàn được thiết kế theo dạng hình vuông hoặc tròn tùy theo yêu cầu của khách hàng. Giúp cho mặt bàn chặt inox có thể đặt được những vật nặng từ có thể lên tới 70kg. Bốn chân bàn được thiết kế có thể tăng hoặc giảm chiều cao phù hợp với người dùng và có thể cân bằng trên bề mặt sàn lồi lõm.
  • Chiều cao của bàn chặt inox thường được làm khoảng 800mm để phù hợp nhất với tầm tay của người đầu bếp. Điều này, giúp cho người sử dụng có thể làm việc làm thoải mái, không có cảm giác mỏi tay. Giúp tăng năng suất làm việc.

2. Đặc điểm của bàn chặt inox

Bàn chặt inox luôn được các nhà hàng, khách sạn hay bếp ăn công nghiệp lựa chọn sử dụng bởi nó sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi bật cụ thể như:

2.1 Thiết kế kích thước, kiểu dáng đa dạng.

Bàn chặt inox công nghiệp thường được thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích thước đa dạng. Sự đa dạng này giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được kiểu bàn chặt phù hợp với không gian bếp của đơn vị.

2.2 Tối ưu công năng, tiết kiệm diện tích khi sử dụng.

Bàn chặt thường được thiết kế kiểu dáng 2 tầng. Mặt trên được dùng để sơ chế thực phẩm như băm, thái hay trưng bày trang trí sản phẩm.Phần tầng phía dưới bàn được thiết kế dạng kệ dùng để cất trữ các dụng cụ, thực phẩm, đồ đạc. Với kiểu thiết kế này, bàn chặt inox vừa có thể tối ưu được công năng sử dụng và vừa tiết kiệm được diện tích cho không không gian bếp.

2.3 Trọng lượng nhẹ dễ dàng lắp đặt.

Bàn chặt inox có trọng lượng rất nhẹ. Phần chân bàn còn được thiết kế thêm hệ thống bánh xe, có bọc cao su để bảo vệ mặt sàn. Điều này mang đến sự tiện lợi cho người dùng khi chuyển bàn một cách dễ dàng và có thể đặt ở vị trí phù hợp trong gian bếp hay di chuyển tới vị trí khác.

2.4 Khả năng chịu lực tốt.

Mặc dù inox là chất liệu có trọng lượng nhẹ nhưng vô cùng chắc chắn và cứng cáp không hề mỏng manh như vẻ bề ngoài của nó. Đặc điểm này giúp cho bàn có khả năng chịu lực rất tốt. Do đó, người dùng có thể dùng bàn để băm, chặt với số lượng lớn thực phẩm hay tần suất cao một cách thoải mái, mà không lo ngại về chất lượng của bàn.

2.5 Đảm bảo an toàn vệ sinh  cho thực phẩm.

Bàn chặt được làm bằng inox 304 hoặc 201. Đây là chất liệu inox cứng cáp, có độ sáng bóng và giàu tính thẩm mỹ, quan trọng nhất là đảm bảo an toàn cho thực phẩm.

Bàn chặt inox công nghiệp với nhiều kiểu dáng, kích thước đa dạng.

 An toàn là vì inox này không bị hoen rỉ hay oxy hóa và không gây ra các phản ứng hóa học không tốt với các thực phẩm. Do đó, khi dùng bàn chặt inox sẽ giúp bạn đảm bảo được các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

2.6 Dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Đặc điểm nổi bật nhất có thể nói đến của chất liệu inox là bề mặt nhẵn bóng. Với đặc điểm này giúp cho người dùng có thể dễ dàng lau chùi, vệ sinh trước, trong và sau khi sử dụng để đảm bảo bếp luôn sạch sẽ.

Bài viết trên đây Đồ Cũ 29 đã giới thiệu tới các bạn những đặc điểm chi tiết và cụ thể nhất của chiếc bàn chặt inox công nghiệp. Với các tính năng vượt trội đây thực sự là một sản phẩm rất cần thiết trong mọi căn bếp công nghiệp. Đồ Cũ 29 tự hào luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với nhiều mức giá ưu đãi phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm bàn inox công nghiệp, và những sản phẩm khác mà bạn cần.




Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thanh Lý Bếp Công Nghiệp Cũ Chất Lượng Giá Rẻ

Bếp công nghiệp mới thường có giá khá cao, do đó nhiều người đã lựa chọn việc mua bếp công nghiệp cũ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, khi mua bếp công nghiệp thanh lý giá rẻ, bạn cần đảm bảo chất lượng sản phẩm. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các mẫu bếp công nghiệp cũ thanh lý đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Địa Chỉ Bán Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp Cũ: Rẻ, Đẹp, Mới 95%

Chỉ với một số tiền nhất định, bạn có thể mua một chiếc tủ hấp cơm công nghiệp cũ để nhanh chóng bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên, gợi ý này chỉ phù hợp với việc kinh doanh tạm thời hoặc không quá lâu dài. Nếu bạn muốn mở một kinh doanh bền vững, hãy tìm kiếm một lựa chọn thông minh hơn.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Cắt Thịt Cũ Giá Rẻ Uy Tín

Máy thái thịt là một thiết bị chuyên dụng được sử dụng để cắt thái các loại thịt, bao gồm thịt đông lạnh, thịt nguội, giò chả, và thịt sống một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Việc sử dụng máy thái thịt giúp đảm bảo lát thịt được cắt ra có độ dày đồng đều, tạo nên một thẩm mỹ cao hơn cho đĩa thức ăn so với việc cắt thủ công. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc máy thái thịt nhưng lại gặp hạn chế về nguồn tài chính, hãy xem xét việc mua một chiếc máy thái thịt đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm chọn mua máy cắt thịt cũ để bạn tham khảo nhé.

Có Nên Mua Máy Thái Thịt Cũ Không? Kinh Nghiệm Mua Máy Thái Thịt Đã Qua Sử Dụng

Có nên mua máy thái thịt cũ không? Làm thế nào để chọn một máy cắt thịt cũ có chất lượng tốt và giá cả hợp lý? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này với Đồ cũ 29 nhé.

Những Cân Nhắc Đáng Lưu Ý Khi Mua Máy Cưa Xương

Máy cưa xương là một sản phẩm được sử dụng để cưa và cắt xương của bò, heo, thịt cá đông lạnh và các loại thịt khác thành các khúc đều và đẹp, giảm thiểu lượng thịt bị lãng phí như phương pháp cắt truyền thống. Máy cưa xương có vai trò thay thế công việc thủ công, đem lại năng suất cao và cắt xương một cách chuẩn xác và đều đặn. Vì vậy, nó được phổ biến sử dụng trong hầu hết các nhà hàng, khách sạn, quán ăn và các cơ sở chế biến thịt đông lạnh. Với các cơ sở kinh doanh mới và hạn chế về chi phí, việc mua máy cưa xương cũ là một giải pháp tốt để tiết kiệm. Tuy nhiên, việc mua máy cưa xương cũ đòi hỏi sự chú ý và quan tâm đặc biệt về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm một số lưu ý khi mua máy cưa xương cũ nhé.

Top 5 Máy Cán Bột Công Nghiệp Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay

Máy cán bột được coi là một "cánh tay phải đắc lực" giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình làm bánh. Với một lần đầu tư vào máy cán bột, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện quá trình chia và cán bột làm bánh. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc máy cán bột công nghiệp, hãy liên hệ ngay với Đồ Cũ 29 để sở hữu sản phẩm chất lượng ngay từ bây giờ.